​Trong các ngày 21-30/10/2017, đoàn của tỉnh Tây Ninh do ông Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm làm việc tại Brasil. Tham gia đoàn còn có đại diện của các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kế hoạch và Đầu tư và lãnh đạo một số doanh nghiệp và trường Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh.

tay ninh 2.jpg

Trong thời gian ở thăm Brasil, đoàn đã thăm một số cơ sở sản xuất mía đường, cơ sở chăn nuôi, giết mổ và chế  biến thực phẩm của các đối tác Brasil như Minerva Foods, Mafripar tại bang  São Paulo và bang Para. Đại diện công ty Nutrivision của Việt Nam đã ký Bản ghi nhớ với công ty…… về việc cung ứng bò sống để nuôi, giết mổ tại Việt Nam.

tay ninh 1.jpg

Ngày 28/10, tại Đại sứ quán Việt Nam, Tham tán công sứ, đại biện lâm thời Đinh Công Chính đã tiếp và làm việc với đoàn. Tại buổi tiếp đoàn, đại biện lâm thời Đinh Công Chính hoan nghênh kết quả chuyến thăm của đoàn tại Brasil và cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ các đối tác của tỉnh Tây Ninh trong thúc đẩy và cụ thể hoá các lĩnh vực hợp tác tiềm năng với các đối tác Brasil.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​