​Trong không khí cả nước chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018, đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Brasil do Đại sứ Đỗ Bá Khoa dẫn đầu đã tới thăm chúcTết và tặng quà một số gia đình trong cộng đồng người Việt tại thành phố São Paulo, Brasil.

Tại các gia đình đại diện cho trí thức, doanh nhân và giáo chức ở São Paulo, Đại sứ đã thông báo cho các gia đình những thành tựu nổi bật của đất nước trong phát triển kinh tế, củng cố vị thế trên trường quốc tế và đấu tranh chống tham nhũng.Đại sứ cũng đã động viên các gia đình tiếp tục đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua những khó khăn do khủng hoảng kinh tế tại Brasil gây ra, đồng thời hướng về quêhương, đất nước bằng những hành động cụ thể và chúc cộng đồng có một Năm mới mạnh khoẻ và nhiều thành công mới.

Các gia đình được đoàn tới thăm bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm của Đại sứ quán. Sau một thời gian kinh doanh tại São Paulo, một số doanh nhân cho biết sẽ triển khai một số dự án kinh doanh tại Việt Nam nhằm đóng góp vào quá trình phát triển, tạo công ăn việc làm trong nước.

                   Một số ảnh về chuyến thăm cộng đồng tại São Paulo:

chuc tet viet kieu 2018_1.jpg

chuc tet viet kieu 2018_2.jpg

chuc tet viet kieu 2018_3.jpg

chuc tet viet kieu 2018_4.jpg

chuc tet viet kieu 2018_5.jpg

chuc tet viet kieu 2018_6.jpg

chuc tet viet kieu 2018_7.jpg

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​