​Từ ngày 21-23/03/2018, Đại sứ quán Việt Nam tại Bra-xin đã trang trọng tổ chức lễ viếng và mở sổ tang đồng chí Phan Văn Khải, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam.

vieng ttg Phan Van Khai 1.jpg

          Phát biểu tại lễ viếng, Đại sứ Đỗ Bá Khoa đã xúc động nêu bật những thành tựu và đóng góp của đồng chí Phan Văn Khải trong bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước và quan hệ, hội nhập khu vực và quốc tế. đối với đất nước, đặc biệt là trong giai đoạn mở cửa, hội nhập với thế giới. Toàn thể cán bộ, nhân viên của Đại sứ quán và văn phòng Quân vụ đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ đồng chí Phan Văn Khải.

vieng ttg Phan Van Khai 3.jpg

          Trong ba ngày mở sổ tang, Đại sứ quán đã đón tiếp hơn 40 lượt viếng, trong đó có đại diện của Bộ Ngoại giao Bra-xin và Đại sứ và đại diện các cơ quan ngoại giao đoàn tại Brasilia. Trong Sổ tang, nhiều dòng đề từ đã ca ngợi đóng góp của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải trong việc phát triển mối quan hệ của Việt Nam với các nước  và gửi lời chia buồn sâu sắc đến Chính phủ, nhân dân Việt Nam và gia đình đồng chí Phan Văn Khải.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​